Vivo mở trung tâm R&D Tây An để tập trung vào đổi mới hình ảnh

  Trung tâm R&D Vivo Tây An chính thức được đưa vào sử dụng nhằm cải thiện hơn nữa mạng lưới và cách bố trí R&D toàn cầu. Là một công ty công nghệ toàn cầu, vivo tuân theo định hướng người dùng và thiết kế, tạo ra một đường hướng kỹ thuật lâu dài bao gồm hình ảnh và tích lũy các lợi thế khác biệt. Trung tâm R&D Tây An sẽ chủ yếu thực hiện việc gỡ lỗi và phát triển các dự án trong lĩnh vực hình ảnh và nghiên cứu trước một số thuật toán, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để đẩy nhanh việc chuyển đổi các kết quả R&D.

  Vivo hợp tác với Thành phố mới phần mềm Tây An để tạo động lực mới cho R & D và đổi mới

  Trung tâm R&D Vivo Xi’an nằm trong Khu Công nghiệp Khoa học và Công nghệ Huanpu ở Thành phố Phần mềm Mới Tây An, với kế hoạch sơ bộ gồm một nhóm 200 người để hỗ trợ thêm cho việc nâng cấp và tối ưu hóa vivo trong lĩnh vực nghiên cứu hình ảnh và và giúp nhóm tập trung vào việc tạo ra những chiếc flagship hình ảnh chuyên nghiệp và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trung tâm R&D của Xi’an dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa trong năm nay, đồng thời dần dần mở rộng sang các khu vực R&D khác, tích hợp thêm các hoạt động kinh doanh R&D và chuyển đến Xi’an.

  Vivo sẽ dựa vào lợi thế về tài nguyên của Thành phố Phần mềm Mới Tây An và lợi thế về môi trường chính sách ở khu vực Tây Bắc để tăng cường trao đổi kỹ thuật và hợp tác kinh doanh với các công ty liên quan. Đồng thời, sẽ thực hiện hợp tác trao đổi công nghệ và nhân tài với các trường đại học liên quan Tây An, đoàn kết sản xuất, giáo dục và nghiên cứu, và phát huy sức mạnh tổng hợp.

  Vivo triển khai mạng lưới R&D toàn cầu để xây dựng khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp

  Trong một thời gian dài, vivo đã không tiếc nỗ lực đổi mới công nghệ và không có giới hạn trên cho việc đầu tư vào R&D hướng đến người dùng. Về việc xây dựng nhân tài, vivo đã thành lập một đội ngũ R&D sáng tạo chất lượng cao trên khắp thế giới. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu khác nhau của người dùng, vivo tiếp tục làm việc chăm chỉ để chụp ảnh như một trong những hướng đi lâu dài. Kể từ năm 2017, vivo đã liên tiếp thành lập hoặc hợp tác với các trung tâm nghiên cứu và phát triển hình ảnh toàn cầu ở Thâm Quyến, Đài Bắc, Tokyo, San Diego và những nơi khác. Đội ngũ chuyên nghiệp có hơn 700 người và đã liên tục tạo ra những bước đột phá trong phát triển phần mềm và phần cứng, nâng cao sức mạnh tính toán và nghiên cứu công nghệ tiên tiến.

  Vào năm 2020, vivo đã đạt được hợp tác chiến lược với Zeiss, một thương hiệu quang học hình ảnh nổi tiếng thế giới và đã tích lũy thêm nguồn dự trữ R&D và các nguồn lực hợp tác ở cấp độ công nghệ chung nghiên cứu và phát triển, thành lập phòng thí nghiệm và nghiên cứu quang học hình ảnh. Cho đến nay, vivo đã chứng tỏ sức mạnh sáng tạo trong các lĩnh vực chống rung, chụp cảnh đêm, selfie phía trước, thu phóng và các lĩnh vực khác. Nó đã ra mắt những chiếc flagship chụp ảnh chuyên nghiệp như dòng X50 và dòng X60 và những chiếc flagship mỏng và nhẹ như selfie như S6 và S7.

  Dưới sự hướng dẫn của tinh thần doanh nghiệp “Đơn giản để Thỏa thích”, ý tưởng sáng tạo của vivo là kết nối nhu cầu của người dùng với đổi mới công nghệ và sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề phức tạp. Với việc khai trương Trung tâm R&D Tây An, vivo sẽ tiếp tục kích thích sức sống của mạng lưới R&D toàn cầu và tiếp tục cung cấp cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm đỉnh cao.

Bài viết xem thêm:

Giải đáp bí ẩn của vũ trụ: tìm ra nguồn gốc của các vụ nổ vô tuyến
Vũ khí không gian đầu tiên của Nga khai hỏa: 3 phát súng trong không gian
Apple đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ 6G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *