Trang chào mừng của Chrome OS ngụ ý một số manh mối mới về dự án Fuchsia

  Một trang chào mừng của Chrome OS được phát hiện gần đây dường như ám chỉ một số manh mối mới về dự án Fuchsia mà Google sẽ thay thế hệ điều hành di động Android. Trước đó, có thông tin cho rằng Google đã tìm ra một phương pháp mới để chạy các ứng dụng Android / Android trên Fuchsia. Những tiết lộ mới về Chrome Unboxed cũng đánh giá ý định của Google về việc chạy cùng một hệ điều hành trên nhiều loại thiết bị.

  Nếu mọi việc suôn sẻ, Fuchsia dự kiến ​​sẽ đổ bộ vào các thiết bị không có màn hình tích hợp (chẳng hạn như PC) ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng trong tương lai gần .

  Đồng thời, Google gần đây đã phát hành bản xem trước đầu tiên của Android 12 cho các nhà phát triển và hệ điều hành Chrome OS dành cho netbook vừa mở ra một cột mốc quan trọng (chia sẻ vượt qua macOS).

  Mặc dù Windows vẫn thống trị thị trường, nhưng nhu cầu về đào tạo từ xa do đại dịch COVID-19 tạo ra đã thúc đẩy đáng kể sự phát triển của thị trường Chromebook.

  Nếu Google có thể nỗ lực bền bỉ và đầu tư nhiều năng lượng hơn vào việc phát triển Fuchsia, hệ điều hành thứ ba, chúng tôi thậm chí còn được kỳ vọng sẽ mở ra một tương lai thú vị hơn khả năng tương tác của Android + Chrome OS.

Bài viết xem thêm:

Tìm hiểu sự khác biệt giữa xăng 92, 95 và 98 là gì?
Vivo mở trung tâm R&D Tây An để tập trung vào đổi mới hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *