Samsung Galaxy A52 4G máy mới đạt chứng nhận FCC

  Sau nhiều tháng được tiết lộ, Samsung Galaxy A52 4G cuối cùng đã đạt được chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại thông minh này sẽ sớm đáp ứng được người tiêu dùng ở nhiều thị trường. Cách đây không lâu, chiếc máy này đã bị lộ diện bởi các tổ chức như Bluetooth SIG và Trung tâm Chứng nhận Thiết bị Viễn thông của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (TENAA). Về thông số kỹ thuật, dự kiến ​​dòng điện thoại thông minh Galaxy A52 sẽ có phiên bản phái sinh 4G / 5G với pin 4500 mAh tích hợp.

  Trước đó, 91Mobiles đã tìm thấy chiếc điện thoại thông minh Galaxy A52 4G trên trang web của FCC, đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại này sẽ sớm ra mắt thị trường. Trước đó, chúng tôi đã biết thông tin tương tự trên các trang web như Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin và Liên minh Bluetooth.

  Điều thú vị là ngoài Galaxy A52 4G, trang web của Bluetooth Alliance còn tiết lộ mẫu Galaxy A32 4G và Galaxy A72 4G, có thể thấy cả ba thiết bị đều hỗ trợ Bluetooth 5.0.

  Ở các khía cạnh khác, dự kiến ​​cơ hội sẽ sử dụng màn hình 6,46 inch tràn viền ở giữa, chipset Qualcomm Snapdragon 720, được bổ sung bởi 6GB RAM + 256GB ROM (hỗ trợ mở rộng bộ nhớ microSD).

  Về khả năng chụp ảnh, Galaxy A52 4G dự kiến ​​sẽ sử dụng camera chính 64MP phía sau + kết hợp cảm biến góc siêu rộng + macro + độ sâu.

  Ngoài ra, thông tin FCC tiết lộ gần đây cho thấy Galaxy A52 4G sẽ được trang bị viên pin 4500 mAh giống như Galaxy S20 FE và đi kèm với đầu sạc EP-TA200 hỗ trợ sạc nhanh 15 W.

  Đối với những người dùng muốn tốc độ sạc nhanh hơn, Samsung rõ ràng muốn mọi người mua phiên bản phái sinh của Galaxy A52 5G.

Bài viết xem thêm:

Motorola Moto G40 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này: được trang bị Snapdragon 480
AutoNavi Taxi ra mắt giúp người già sưởi ấm trái tim Người già có thể quét mã và gọi taxi
Các nhà khoa học tìm thấy loài bò sát nhỏ nhất trên trái đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *