Giới thiệu PUBG quốc tế phiên bản Android

Giới thiệu phiên bản Android của dịch vụ di động PUBG Mobile

PUBG mobile server quốc tế phiên bản Android của trò chơi game online đã bổ sung nhiều loại súng cổ điển, vũ khí cận chiến và đạo cụ ném, đồng thời bổ sung hệ thống phương tiện, ngoài việc kết hợp chơi đơn còn có hợp tác tổ đội, bạn có thể sử dụng giọng nói đồng đội có sẵn trong game để trò chuyện.

Giới thiệu phiên bản Android của dịch vụ di động PUBG Mobile
Giới thiệu PUBG quốc tế phiên bản Android

Thông tin game PUBG mobile server quốc tế phiên bản Android

Pubg mobile sử dụng engine Unreal 4 giống với game đầu cuối “PUBG Mobile” và tái tạo hoàn hảo trải nghiệm chiến đấu của 100 người chơi trong game đầu cuối, và người sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng. Trò chơi được ủy quyền chính thức bởi PUBG và một bản đồ rộng lớn 8X8km cũng được thêm vào, sử dụng hiệu ứng âm thanh 3D và âm thanh vòm 7.1 để khiến người chơi cảm thấy hiện diện hơn.

Trò chơi PUBG mobile server quốc tế phiên bản Android

1. PUBG chính thức được ủy quyền trên điện thoại

2. Đồ họa thực tế và âm thanh độ nét cao

3. Chụp thực tế

4. Thời trang du lịch

5. Cộng tác với bạn bè và sử dụng trò chuyện thoại

6. Môi trường trò chơi công bằng

Tính năng game PUBG mobile server quốc tế phiên bản Android

1. Trò chơi di động ăn gà được Tencent thiết kế riêng cho người chơi ở nước ngoài, thống nhất thị trường trò chơi di động ăn gà ở nước ngoài;

2. Lối chơi gần với game đầu cuối PlayerUnknown’s Battlegrounds nhất và nội dung, đạo cụ giống phiên bản gốc, game mobile ăn gà thuần nhất;

3. Trải nghiệm tối ưu game là tốt nhất, người chơi tập trung cao độ nhất, đăng nhập thuận tiện, không phải vàng, đúng là sinh ra để dành cho gà!

Trên đây là bài giới thiệu các tính năng của PUBG phiên bản quốc tế dành cho điện thoại dùng hệ điều hành Android. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *