Nokia C1 Plus và ba điện thoại di động khác chính thức phát hành

Mang lại trải nghiệm thông minh cho nhiều người tiêu dùng hơn với mức giá phải chăng.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2020,  Nokia hôm nay đã mang ba điện thoại mới đến thị trường Trung Quốc – điện thoại thông minh Android dễ sử dụng Nokia C1 Plus, Nokia 8000 4G được chế tác tinh tế và Nokia 6300 4G được khắc lại cổ điển. Ngoài ra, Tai nghe không dây Nokia BH-405 True, được hỗ trợ bởi khả năng chống nước IPX7 và thời lượng pin 35 giờ, sẽ được bán ra vào ngày 12 tháng 12.

Nokia C1 Plus và ba điện thoại di động khác chính thức phát hành
Nokia C1 Plus và ba điện thoại di động khác chính thức phát hành

Liang Yongwei, Tổng Giám đốc, HMD Global Greater China:

“Với sự phổ biến của mạng tốc độ cao và việc rút 2G/3G, vẫn còn gần 300 triệu người dùng 2G ở Trung Quốc cần khẩn trương nâng cấp lên mạng 4G. Nhà nước đang tích cực quảng bá các sản phẩm thông minh lão hóa để người dùng lớn tuổi cũng có thể tận hưởng sự tiện lợi của các dịch vụ Internet di động.

Bắt kịp nhu cầu thực tế của thị trường, chúng tôi đã giới thiệu Nokia 220 4G để giúp nhiều người dùng chuyển từ mạng 2G sang mạng 4G. Các sản phẩm được đánh giá cao và đứng vững ở cùng mức giá, trong khi Nokia C3, ra mắt vào tháng 8, đi tiên phong trong mã sức khỏe 1 cú nhấp chuột và các tính năng khác mà tóc bạc có thể dễ dàng sử dụng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt Nokia C1 Plus với một máy tính để bàn nhỏ gọn, tùy chỉnh, dễ sử dụng với phiên bản Android 10 Go nhẹ cũng hỗ trợ mã sức khỏe một cú nhấp chuột và hai sản phẩm KaiOS: Nokia 8000 4G và Nokia 6300 4G, hỗ trợ các điểm truy cập mạng đầy đủ và Wi-Fi 4G cho trải nghiệm thông minh, nhẹ nhàng. Ba điện thoại di động rất dễ sử dụng, giá cả phải chăng, để đáp ứng nhu cầu thông minh của nhiều người dùng hơn. “

Nokia C1 Plus: Đơn giản và dễ sử dụng, mã sức khỏe một cú nhấp chuột trực tiếp, nhẹ hệ thống thông minh Android

Một máy tính để bàn mới, đơn giản làm cho các hoạt động hàng ngày của Nokia C1 Plus dễ dàng hơn và dễ sử dụng hơn. Mặc định điện thoại di động trên máy tính để bàn đơn giản, màn hình biểu tượng lớn có thể thuận tiện hơn để nhanh chóng tìm thấy phần mềm thường được sử dụng, màn hình đầu tiên cung cấp bốn công tắc nhanh, bất cứ lúc nào để nắm bắt tình hình nguồn điện, bật hoặc tắt nhanh, mạng LAN không dây và chức năng đèn pin, hoạt động dễ dàng hơn.

Nokia C1 Plus cung cấp cho người dùng nhiều thiết kế thân mật với mã sức khỏe chỉ cần 1 cú nhấp chuột trực tiếp. Theo mặc định, nhấp đúp vào phím nguồn điện thoại có thể trực tiếp và nhanh chóng bật mã sức khỏe, bỏ qua các bước rườm rà, nâng cao hiệu quả sử dụng;

Android nhẹ cho phép Nokia C1 Plus chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Phần mềm này nhanh hơn 15% để bật, tiết kiệm đến 270MB bộ nhớ, giảm dấu chân hệ thống 1GB, chế độ tối làm giảm độ sáng màn hình, cho phép người dùng bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại vào ban đêm và hỗ trợ tối đa 128GB thẻ nhớ cho nhiều nhạc, video và phần mềm hơn.

Nokia 8000 4G: Thân máy nhỏ gọn kết cấu gel, hệ thống KaiOS cho trải nghiệm nhẹ nhàng và thông minh

Nokia 8000 4G phù hợp với độ bền của điện thoại Nokia, và thân máy chắc chắn và đáng tin cậy của nó được xây dựng với sự khéo léo sáng tạo cho một ánh sáng tinh thể rõ ràng, sáng bóng. Màn hình lớn 2,8 inch được kết hợp với bàn phím toàn diện 3D để nâng cao trải nghiệm đọc và nhập văn bản. Điện thoại hỗ trợ chia sẻ toàn bộ mạng và điểm phát sóng 4G, cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ mạng tốc độ cao với các thiết bị di động xung quanh và cung cấp trải nghiệm cuộc gọi ổn định và rõ ràng với dịch vụ thoại VoLTE HD.

Phần mềm phong phú cho trải nghiệm thực tế, nhẹ nhàng và thông minh hơn. Nokia 8000 4G độc quyền cài đặt sẵn lười nghe sách, có thể nghe tiểu thuyết, đài phát thanh, sách cổ điển và audiobooks khác trực tuyến, người dùng có thể tải về UC trình duyệt, cà tím express và các phần mềm và trò chơi khác trong App Store sắp tới, tận hưởng một sự giàu có của các tính năng thực tế và kinh nghiệm giải trí tuyệt vời, được trang bị qualcomm Dragon 210 bốn lõi xử lý, để cung cấp bảo vệ hiệu suất cho điện thoại di động.

Nokia 6300 4G: Classic Styling Returns, hỗ trợ chia sẻ điểm phát sóng 4G và Wi-Fi

Tái tạo cổ điển, Nokia 6300 4G trở lại với giá cả phải chăng hơn. Polycarbonate cơ thể tái khắc hình dạng cổ điển, mang lại màu đen, trắng, xanh lá cây màu sắc, bền và không phai, thông qua một thập kỷ tái chế bảo vệ môi trường và chứng nhận sản phẩm xanh, không độc hại vô hại, người già và trẻ em có thể được an toàn để sử dụng.

Nokia 6300 4G cũng có hệ thống KaiOS mới cho trải nghiệm Internet di động phong phú hơn. Điện thoại di động hỗ trợ 4G full-network và dual-card dual-card, và người dùng viễn thông có thể tận hưởng các cuộc gọi thoại VoLTE HD ổn định và rõ ràng, bật chia sẻ điểm phát sóng và cung cấp mạng tốc độ cao cho các thiết bị di động khác mọi lúc, mọi nơi. Bộ xử lý bốn lõi Dragon 210 làm tăng tốc độ của điện thoại và App Store sắp tới cho phép người dùng tải xuống một loạt các phần mềm và trò chơi, với khả năng mở rộng phong phú.

Tai nghe không dây Nokia BH-405 True: IPX7 không thấm nước và thời lượng pin 35 giờ

Thông tin mở cửa

Nokia C1 Plus có sẵn màu xanh và đỏ, với giá ban đầu là $ 499, bán trước vào ngày 25 tháng 12 và ra mắt chính thức vào ngày 30 tháng 12. Nokia 6300 4G có các màu đen, trắng và xanh lá cây, với giá khởi điểm 399 USD, bán trước vào ngày 21/12 và chính thức ra mắt vào ngày 28/12. Nokia 8000 4G có các màu đen, trắng, xanh dương và vàng với giá 699 USD, được bán trước vào ngày 30 tháng 12 và chính thức có mặt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Nokia BH-405 có sẵn trong Fjord Blue, Carbon Black và Snow White và có giá ban đầu là $ 299 và chính thức được bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *