Một bộ kính VR mới của Huawei sẽ ra mắt vào năm 2021

Tuần trước, một số phương tiện truyền thông đăng tải thông tin Huawei đã ngừng sản xuất sản phẩm Kính VR HUAWEI do doanh số bán ra kém. Theo các báo cáo trong nước, Li Tengyue, Chủ tịch dòng sản phẩm VR / AR của Huawei, đã phản hồi về điều này, cho biết: Việc Huawei ngừng sản xuất kính VR hoàn toàn là một tin đồn và một gói 6D OF VR GLASS mới sẽ được tung ra vào năm sau .

Một bộ kính VR mới của Huawei sẽ ra mắt vào năm 2021
Một bộ kính VR mới của Huawei sẽ ra mắt vào năm 2021

Nội dung bài viết

Đánh giá về bộ kính VR sắp ra

 Điều này được hiểu rằng kính Huawei VR Glass sử dụng hai màn hình LCD nhanh 2.1 inch độc lập, có thể cung cấp độ phân giải 3200×1600, PPI lên đến 1058. Trường nhìn 90 độ, tốc độ làm mới 70 / 90Hz, hỗ trợ hiệu ứng âm thanh 3D, màn hình khổng lồ IMAX, bởi vì Thiết kế tổng thể gần với dạng kính hơn so với các thiết bị VR trước đây. Điều này đã mang lại nhiều bất ngờ cho ngành công nghiệp VR khi nó được ra mắt.

 Tin tức về chuỗi cung ứng được tiết lộ trước đó cho biết, tính đến tháng 10 năm nay, Huawei VR Glass đã xuất xưởng chưa đến 300.000 bộ. Một số bộ phận không phải do các nhà sản xuất trong nước sản xuất mà phải nhập khẩu. Chi phí sản xuất quá cao và không đủ lợi nhuận. Về cơ bản đây là sản phẩm thua lỗ, kiếm tiền .

Kính VR GLASS của Huawei phá vỡ hình thức của kính VR
Kính VR GLASS của Huawei phá vỡ hình thức của kính VR

Chiến lược phát triển của Huawei

 Tuy nhiên, theo chiến lược trước đây của Huawei, các sản phẩm VR và AR cũng sẽ chiếm tỷ trọng đáng kể. Trước đó, Li Tengyue cũng cho biết: “ Trong thế giới kỹ thuật số trong tương lai, VR / AR sẽ kết hợp 5G và AI để mang lại sự nâng cấp toàn diện cho ngành.

Nội dung video sẽ đạt được sự nâng cấp về tương tác, dịch vụ và trải nghiệm, đồng thời thiết bị đầu cuối AR / VR cấp người dùng cũng sẽ mang lại sự thoải mái. Nó sẽ được cải tiến đáng kể để đáp ứng yêu cầu mặc thoải mái lâu dài của người tiêu dùng và VR sẽ thực sự đi vào cuộc sống hàng ngày của mọi người. “

Bản đồ AR của Huawei sử dụng công nghệ Cyberverse
Bản đồ AR của Huawei sử dụng công nghệ Cyberverse

Về AR, Huawei trước đây đã phát hành bản đồ AR của Huawei thông qua công nghệ Cyberverse. Nó sử dụng công nghệ Hetu do Huawei tự phát triển làm cốt lõi, kết hợp với công cụ thực tế tăng cường AREngine Huawei và các công nghệ khác để dễ dàng ổn định thế giới kỹ thuật số ảo với độ chính xác cao.

Mặt đất được tích hợp với thế giới thực, với định vị 3D cấp độ centimet, có thể khôi phục lại thế giới thực 1: 1. Hiện tại đã có thể trải nghiệm Huawei P40 series, Huawei Mate30 series và Huawei Mate 40 series, và sẽ mở rộng ra các thiết bị khác trong thời gian tới.

Kết luận

Trên đây là bài giới thiệu đến các bạn về tin tức bộ kính VR mới của Huawei và sẽ được ra mắt vào năm sau 2021, thông tin được cập nhập từ các chuyên gia tin tức công nghệ chúng tôi, cảm ơn mọi người đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *