ARCFOX HBT được trang bị các giải pháp thông minh của Huawei

  Gần đây, Yu Chengdong, Chủ tịch Huawei Consumer BG, Wang Yanmin, Chủ tịch Bộ phận Phát triển Sinh thái Toàn cầu và Cai Jianyong, BU CTO của Huawei Smart Car Solutions, đã đến thăm cơ sở BAIC Group và gặp gỡ BAIC Group.

  Trong cuộc trao đổi, các quan chức tiết lộ rằng ARCFOX HBT mới được trang bị giải pháp xe hơi thông minh của Huawei sẽ được công bố và giao hàng vào năm 2021 (trước đó, đã có tin tức rằng mẫu xe này sẽ ra mắt vào tháng 4 và niêm yết vào tháng 11).

  Jihu HBT là một chiếc ô tô điện thông minh hiệu suất cao mới do ARCFOX và Huawei chế tạo. Nó sẽ được trang bị 3 thanh đo ô tô 96 dây, 12 camera, 13 radar siêu âm và chip Huawei với khả năng tính toán 352 Tops. .

  Được biết, Huawei hiện có ba loại cấu hình nắp đậy: đơn, hai và ba. Fox HBT áp dụng sơ đồ mang ba nắp tiên tiến nhất của Huawei, có thể đạt được góc nhìn 300 độ.

  Polar Fox HBT được trang bị 3 nắp đậy HUAWEI không chỉ có thể đáp ứng các cảnh như giàn, cảnh đường hầm, cảnh quần lót, chỗ lồi lõm gần cuối, v.v. mà còn cả những cảnh như xe mô tô tốc hành và người đi bộ băng qua đường. .

  Điều này được hiểu rằng BAIC New Energy và Huawei đã hợp tác từ năm 2017 và tiếp tục hợp tác chiến lược sâu sắc hơn trong các lĩnh vực thông tin hóa và phương tiện kết nối mạng thông minh.

  Tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020, BAIC New Energy đã ra mắt một chiếc ô tô cao cấp được trang bị chip MH5000 5G T-BOX thế hệ mới của Huawei, Arcfox Alpha T (ARCFOX αT), là một chiếc xe điện hiện thực hóa thế hệ 5G thông minh mới. công nghệ ở Trung Quốc.

  Vào tháng 1 năm nay, đã có thông tin cho rằng các mẫu xe mới liên quan đến BAIC New Energy sẽ được tung ra thị trường vào nửa đầu năm 2021. Huawei sẽ đảm nhận việc nghiên cứu và phát triển các hệ thống phần mềm, công nghệ ICT và điện toán đám mây trong mô hình này.

  Cho đến nay, Huawei đã đạt được hợp tác với hơn 30 công ty xe hơi, bao gồm BAIC, Chery, JAC, Volvo, FAW và Guangzhou Automobile.

Bài viết xem thêm:

Samsung Galaxy A52 4G máy mới đạt chứng nhận FCC
Motorola Moto G40 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này: được trang bị Snapdragon 480
Sự cần thiết của “luật không gian”: ngăn chặn vi sinh vật trên trái đất gây ô nhiễm cho hành tinh bên ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *