Apple TV + phim “Luck” mời Jane Fonda lồng tiếng cho vai quan trọng

  Theo báo chí nước ngoài, Skydance và bộ phim hoạt hình Apple TV + “Luck” đã thông báo rằng họ sẽ mời Jane Fonda lồng tiếng cho vai diễn quan trọng “The Dragon”. “Variety” đưa tin rằng Jane Fonda sẽ lồng tiếng cho “Dragon”. Cô ấy được mô tả là “một CEO nhiệt tình với những điều may mắn, không thể nghi ngờ là sinh vật cổ đại may mắn nhất trên thế giới. Rồng thanh lịch, phong cách và cô ấy mạnh mẽ như sức thuyết phục .

Điều duy nhất tốt hơn may mắn là nhiều may mắn hơn, vì vậy khi vận rủi bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát, cô ấy phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, nếu không cô ấy có thể mất may mắn mãi mãi. “

  ”Luck” sẽ được đạo diễn bởi Peggy Holmes, với Kil Murray là người viết kịch bản. Sau khi họ thuê John Lasseter, đã có một số tranh cãi về công việc của Skydance, người đã rời Pixar sau khi bị buộc tội hành vi sai trái. Fonda là tài năng đầu tiên liên quan đến bộ phim kể từ khi Emma Thompson rời vai trò lồng tiếng vào năm 2019. Cô rời đi để phản đối việc thuê Lasseter, nhưng những người trong cuộc nói rằng Fonda không phải là người thay thế Thompson.

  Apple đã giành được quyền phân phối cho “Luck” và “Spellbound” vào thứ Tư, cũng như hai mùa của loạt phim hoạt hình “The Search for WondLa”. Hiện vẫn chưa rõ khi nào các chương trình này sẽ được phát sóng.

  Fonda là nữ diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng với hai giải Oscar, bảy giải Quả cầu vàng, hai giải thưởng của Viện hàn lâm điện ảnh Anh và một giải Emmy. Cô đã làm việc với Skydance Animation Company với tư cách là nhà sản xuất của loạt phim Netflix “The Wife Club”.

Bài viết xem thêm:

Apple đang xem xét liệu có loại bỏ phần mái trên iPhone 13 hay không
ARCFOX HBT được trang bị các giải pháp thông minh của Huawei
Apple Watch 5 / SE có thể không tính phí, Apple thông báo sửa chữa miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *