Apple đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ 6G

  Về công nghệ mạng 5G , các công ty Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, OPPO , Vivo đều tung ra điện thoại di động 5G sớm hơn Apple . Các công ty trong nước cũng đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị 5G . Các công ty Mỹ rõ ràng không hài lòng khi nhìn thấy tương lai Kỷ nguyên 6G cũng tụt hậu so với các công ty Trung Quốc.

  Gần đây, các phương tiện truyền thông đưa tin Apple đang tuyển dụng nhân tài, chủ yếu là nghiên cứu và phát triển cho thế hệ tiếp theo của hệ thống mạng không dây ( 6G ), cần tham gia vào các diễn đàn ngành công nghệ / học thuật 6G khác nhau .

  Ngoài ra, những tài năng được lựa chọn có một cơ hội duy nhất để phát triển thế hệ công nghệ không dây tiếp theo, sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến các sản phẩm Apple trong tương lai.

  Động thái của Apple có nghĩa là họ đã chuẩn bị cho tiêu chuẩn 6G . So với các hành động trước đây đối với tiêu chuẩn 4G và 5G , rõ ràng Apple đã bắt đầu trên 6G sớm hơn. Sau cùng, mạng 6G được công nhận rằng sẽ không thể thực hiện được cho đến năm 2030 , 10 năm trước. Bố cục được xác định.

  Nhưng sự can thiệp của Apple 6G không có gì đáng ngạc nhiên khi năm ngoái 11 Yuefen họ đã tham gia Qualcomm, Microsoft, Facebook , Interdigital và ba nhà mạng lớn của Mỹ là Verizon , AT&T và T mobile và 10 công ty khác bao gồm 6G Alliance, một tổ chức dành riêng cho ” Thúc đẩy công nghệ di động Bắc Mỹ để duy trì vị trí dẫn đầu trong lộ trình phát triển 5G và phát triển 6G trong mười năm tới .

  Điều đáng nói là Huawei, Samsung, LG và các công ty khác cũng đã bắt đầu triển khai công nghệ 6G trong hai năm qua .

Bài viết xem thêm:

Giải đáp bí ẩn của vũ trụ: tìm ra nguồn gốc của các vụ nổ vô tuyến
Độ phơi sáng hình ảnh render của iPhone 12s Pro Max: 6,7 inch 120Hz
Các nhà khoa học đã phát triển một chiếc ba lô trượt để giảm gánh nặng cho người đeo và tạo ra điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *